Chào mừng Đến với Công ty Linh kiện Composite
0 items

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

ỨNG DỤNG CỦA VẬT LIỆU COMPOSITE TRONG XÂY DỰNG

Ốp chân trụ đèn

Ưu điểm vượt trội của vật liệu composite trong ngành xây dựng

Composite được sản xuất trên quy trình nhiệt phân nhằm tổng hợp các đặc tính nổi trội của nhiều loại vật liệu khác nhau. Cấu thành từ các nguyên tử carbon sắp xếp theo mạng lưới hình sợi 2 chiều nên composite có độ bền, độ dẻo dai, khả năng chịu nén – chịu lực tốt hơn hẳn các vật liệu truyền thống.

Nhờ đó, chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt, thi công trên những kết cấu khác nhau mà không cần phải đập phá cải tạo nhiều, làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình. Vật liệu composite có trọng lượng nhẹ giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt thuận tiện, gia cố dễ dàng hơn so với sắt, thép, bê tông…

Composite là loại vật liệu duy nhất có tuổi thọ vĩnh cửu, không gây hại cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường. Chi phí sản xuất thấp, giá thành vật liệu rẻ, đồng thời không cần nhiều nhân công… giúp giảm bớt gánh nặng kinh tế, mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư trong quá trình thi công, xây dựng.

Đặc biệt, khả năng làm việc tốt trong mọi môi trường là ưu điểm nổi trội nhất của composite mà không loại vật liệu nào có thể so sánh được. Đặc tính kháng hóa chất, chống ăn mòn, chống oxy hóa giúp bảo vệ công trình tối đa kể cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Composite còn có khả năng chống nước, cách điện tốt, chịu được nhiệt độ cao nên rất thích hợp để xây dựng các công trình thủy lợi, điện lực, dầu khí…

Một số ứng dụng của vật liệu composite trong ngành xây dựng

Gia cố công trình: dầm, sàn nhà, cột nhà

Ứng dụng trong cơ sở hạ tầng, cầu đường…

Xây dựng các công trình cảnh quan, tượng đài

Các công trình lưu động:

Các công trình phụ khác:

Công ty Linh kiện Composite THACO là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm linh kiện, chi tiết nội – ngoại thất từ vật liệu composite. Đặc biệt, công ty còn sản xuất các sản phẩm composite theo yêu cầu riêng biệt nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *