Chào mừng Đến với Công ty Linh kiện Composite
0 items

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

HÌNH THỨC SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG CỦA NHÀ MÁY LINH KIỆN COMPOSITE – THACO PARTS

Ốp chân trụ đèn

Ngày nay, khi nhu cầu và  mong muốn của khách hàng ngày càng cao. Việc thay đổi các chất liệu và tính năng sản phẩm có thể dễ sử dụng; tiện lợi khi di chuyển và lắp đặt trở thành điều tất yếu. Chính vì vậy, vật liệu composite ra đời, đang dần thay thế các vật liệu truyền thống và phục vụ các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhà máy Linh kiện composite – Trung tâm sản xuất vật liệu composite số 1 Việt Nam

Năm 2016, nhà máy Linh kiện composite được xây dựng tại KCN Chu Lai, tỉnh Quảng Nam. Nhà máy thuộc THACO Parts, có khả năng cung ứng hơn 38.000 bộ sản phẩm composite trên mỗi năm; chuyên sản xuất và gia công sản phẩm composite theo yêu cầu của khách hàng.

Các hình thức sản xuất composite tại nhà máy Linh kiện Composite - THACO Parts
Các hình thức sản xuất composite tại nhà máy Linh kiện Composite – THACO Parts

Nhà máy Linh kiện composite – THACO Parts đã phát triển các sản phẩm composite; hợp tác và kết nối với nhiều khách hàng, tập đoàn lớn với vai trò là nhà cung cấp, sản xuất theo yêu cầu.

Các hình thức gia công compostite của nhà máy Linh kiện composite

  • Gia công theo yêu cầu của khách hàng: Là hình thức sản xuất đơn hàng theo yêu cầu; thiết kế sản phẩm đáp ứng theo mong muốn của khách hàng.
  • Phát triển sản phẩm mới hoàn toàn: Là một hình thức tự nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, đón đầu xu thế thị trường.
  • Sản xuất OEM: OEM thường được dùng để chỉ các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác (chịu trách nhiệm phân phối). Một cách dễ hiểu hơn, công ty OEM sẽ sản xuất “hộ” cho công ty khác. Sản phẩm được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm.
  • Sản xuất theo dự án: Là hình thức kết hợp với khách hàng theo những dự án lớn, nhỏ khác nhau.

Việc chú trọng trong khâu nghiên cứu, phát triển sản phẩm và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất; nhà máy Linh kiện Composite đã cung ứng cho nhiều đối tác trong và ngoài nước bao gồm các sản phẩm nổi bật như: Ngoại nội thất xe bus; lướt gió xe tải; ghế chờ; chậu hoa; thùng rác composite;… đặc biệt, đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đối tác xuất khẩu như: Hàn Quốc, Nhật Bản.

Hình thức sản xuất composite – Nhà máy Linh kiện composite

Từ năm 2019, nhà máy Linh kiện composite đã đẩy mạnh kinh doanh theo hình thức gia công theo yêu cầu của khách hàng gồm các sản phẩm: Vỏ lồng quạt công nghiệp; khung xương ghế xe đua; lướt gió xe bus; hộp tapplo; nắp che bình điện; nắp che bồn nhiên liệu; tấm dừng tài xế; chậu hoa, thùng rác, thùng chở hàng, khay đựng nông sản, trái cây…

Phát triển sản phẩm mới hoàn toàn bao gồm: Nắp hố gas; song chắn rác; dải phân cách; thùng rác; chậu hoa; ….

Sản xuất theo dự án:

Nhà máy Linh kiện Composite đã có các dự án lớn như: Thi công bọc phủ composite “cây xương rồng” biểu tượng cho cho công trình cầu vượt tại Chu Lai – Núi Thành – Quảng Nam; dự án đóng vỏ tàu – thuyền composite; các kiot bảo vệ lưu động,…

Năm 2021, đội ngũ R&D của nhà máy Linh kiện composite sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển sản phẩm hơn nữa. Đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Đẩy mạnh các đối tác OEM, NPP, đại lý để trở thành Công ty linh kiện Composite số 1 Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *