Chào mừng Đến với Công ty Linh kiện Composite
0 items

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

NHÀ MÁY LINH KIỆN COMPOSITE: CUNG ỨNG SẢN PHẨM NGOÀI NGÀNH Ô TÔ, ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Chậu hoa composite

Trên cơ sở công nghệ, thiết bị, kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm linh kiện composite dành cho ô tô; Nhà máy Linh kiện Composite đã sản xuất và cung ứng các sản phẩm ngoài ngành; ví dụ như xây dựng, dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp; nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường trong và ngoài nước.

Được thành lập vào tháng 12/2015, nhà máy có diện tích 1.1 ha, công suất 24.000 bộ sản phẩm/năm. Nhà máy được đầu tư dây chuyền công nghệ; cùng các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ý. Trong đó, công nghệ chân không (RTM) và công nghệ định hình nhiệt khuôn kín (SMC) là công nghệ tiên tiến trong sản xuất linh kiện composite hiện nay.

Nhà máy Linh kiện Composite đầu tư máy móc thiết bị hiện đại
Nhà máy Linh kiện Composite đầu tư máy móc thiết bị hiện đại

Ngoài linh kiện ô tô, nhà máy còn sản xuất và cung ứng các sản phẩm ngoài ngành như: chậu hoa, thùng rác, bồn tắm, hồ bơi, tủ điện, bàn ghế, song chắn rác, dải phân cách, nhà vệ sinh công cộng… Được làm từ vật liệu composite nên sản phẩm có độ bền cao, khối lượng nhẹ, dễ di chuyển, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy còn thiết kế và sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Tuy mới có mặt trên thị trường gần 2 năm nhưng những sản phẩm composite ngoài ngành ô tô của nhà máy đã được nhiều doanh nghiệp trong nước đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn như: công ty Hoàng Anh Gia Lai; công ty QNTEK; công ty Xe nâng Châu Á; công ty Nhựa miền Trung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *